Máy phát điện công nghiệp - Thương hiệu, đơn vị uy tín

Máy phát điện công nghiệp - Thương hiệu, đơn vị uy tín

Ngày đăng: 30/03/2021 Lượt xem: 936

I. Máy phát điện công nghiệp là gì ?

Máy phát điện công nghiệp cũng giống như bất kỳ máy phát điện nào khác về mục đích và cách thức hoạt động của chúng, nhưng có một vài điểm khác biệt đáng chú ý. Khi sử dụng từ “công nghiệp”, thường chúng ta sẽ tìm kiếm thiết bị chắc chắn, đáng tin cậy và được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy hóa chất, khu vực giếng dầu hoặc đường ống. Máy phát điện công nghiệp cũng không khác.

Máy phát điện công nghiệp

Mặc dù không có quy tắc cuối cùng nào, nhưng hầu hết mọi người đều nói rằng để một máy phát điện được coi là “công nghiệp”, nó phải có khả năng tạo ra công suất 75kVA – 2000kVA.

Máy phát điện công nghiệp là một phần thiết yếu của mạng lưới hoạt động của bất kỳ công ty nào. Nó cần phải sẵn sàng ngay lập tức và có thể cung cấp nguồn điện đáng tin cậy trong trường hợp nguồn điện bị gián đoạn.

II. Các loại máy phát điện công nghiệp

Hiện nay, có nhiều loại máy phát điện công nghiệp khác nhau, mỗi loại máy sẽ có những điểm mạnh riêng của chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến những gợi ý các thương hiệu máy phát điện công nghiệp khác nhau để các bạn có thể cập nhật thêm thông tin.

Các loại máy phát điện công nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm:

Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện công nghiệp Hyundai

Link thông tin sản phẩm Hyundai: Tại đây

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện công nghiệp Cummins

Link thông tin sản phẩm Cummins: Tại đây

Máy phát điện Doosan

Máy phát điện công nghiệp Doosan

Link thông tin sản phẩm Doosan: Tại đây

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện công nghiệp Perkins

Link thông tin sản phẩm Perkins: Tại đây

Máy phát điện YorPower

Máy phát điện YorPower

Link thông tin sản phẩm YorPower: Tại đây

Máy phát điện Kirloskar

Máy phát điện công nghiệp Kirloskar

Link thông tin sản phẩm Kirloskar: Tại đây

Máy phát điện Faw

Máy phát điện công nghiệp Faw

Link thông tin sản phẩm Faw: Tại đây

Các bạn có thể click vào link từng loại để tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm, công suất của mỗi loại máy nhé.

Còn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dòng máy phát Hyundai, chất lượng – thiết kế không phải bàn cãi.

1. Máy phát điện công nghiệp 1 pha

Với loại 1 pha, Hyundai hiện nay có dải công suất từ 12kVA đến hơn 25kVA giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn riêng cho mình.

Bao gồm:

DHY 13KSEm

DHY 18KSEm

DHY 22KSEm

DHY 28KSEm

Các máy đều được làm sản xuất bởi khung thép chắc chắn, có vỏ cách âm.

Chi tiết: Tại đây

2. Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Đối với dòng máy 3 pha của Hyundai, công suất đa dạng hơn rất nhiều mang đến sự hài lòng về công suất phù hợp cho khách hàng, đáp ứng phù hợp cho mỗi loại công việc. Công suất trải dài từ 10kVA – trên 1000kVA.

Máy được sản xuất với lớp vỏ cách âm giúp hạn chế tiếng ồn tránh gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hệ thống làm mát bằng nước giúp bảo vệ tốt cho máy.

Một số model có công suất phổ biến như:

Máy phát điện 10kVA – 3pha

Máy phát điện 30kVA – 3pha

Máy phát điện 50kVA – 3pha

Máy phát điện 100kVA – 3pha

Máy phát điện 300kVA – 3pha

Chi tiết: Tại đây

III. Ưu nhược điểm của máy phát điện công nghiệp

Khi cơ sở của bạn cần một máy phát điện mới, bạn sẽ phải đối mặt với một số lựa chọn liên quan đến nguồn nhiên liệu được sử dụng để chạy máy phát điện. Do nhiều lợi ích của chúng, nhiều công ty chọn sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel.

Tuy nhiên, bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng nên biết rằng máy phát điện chạy dầu diesel cũng có những nhược điểm. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu và nhược điểm của việc sử dụng máy phát điện chạy dầu công nghiệp để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho công ty của mình.

✅ Về ưu điểm:

Bảo trì thấp:  Máy phát điện diesel được biết là yêu cầu bảo trì ít hơn so với các loại máy phát điện khác hiện có trên thị trường. Điều này là do động cơ của máy phát điện yêu cầu ít thành phần hơn để khởi động, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay bugi đánh lửa hoặc chế tạo lại bộ chế hòa khí như bạn làm với động cơ xăng.

Hiệu quả sử dụng nhiên liệu:  Nhiên liệu nên là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai mua máy phát điện. Những máy phát điện công nghiệp chạy bằng dầu diesel này có xu hướng tiêu thụ ít nhiên liệu hơn máy phát điện chạy bằng xăng, bằng khí khi thực hiện cùng một lượng công việc.

Độ bền:  Động cơ diesel rất bền trong môi trường làm việc, vì vậy chúng sẽ chịu đựng được nhiều hao mòn trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Bảo quản an toàn:  Nhiên liệu diesel được bảo quản an toàn hơn nhiều so với các loại nhiên liệu khác, như xăng, rất dễ nổ và dễ bốc cháy nếu bị đổ. Trong khi vẫn dễ cháy, dầu diesel có nguy cơ bắt lửa thấp hơn nhiều. Nó cũng có thời hạn sử dụng lâu hơn xăng, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiên liệu chất lượng hơn từ nguồn cung cấp dự trữ của mình.

Nâng cao tuổi thọ:  Bạn sẽ thấy rằng máy phát điện công nghiệp chạy dầu thường tồn tại lâu hơn máy phát điện chạy xăng. Một số mô hình được biết là có tuổi thọ cao gấp ba lần so với một máy phát điện chạy bằng khí đốt có thể so sánh được. Với chế độ bảo dưỡng thích hợp, máy phát điện diesel có khả năng hoạt động qua nhiều năm hoạt động trước khi cần đại tu.

Cung cấp điện liên tục:  Khi bạn gặp sự cố mất điện, máy phát điện diesel được bảo dưỡng tốt có thể chứng tỏ rất đáng tin cậy và giữ cho hệ thống điện quan trọng của bạn hoạt động trong thời gian dài. Điều này sẽ giữ thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu để cơ sở của bạn không bị tổn thất tài chính đáng kể trong khi bạn đang chờ có điện trở lại.

Sản lượng điện:  Máy phát điện chạy dầu diesel có khả năng xử lý tải điện lớn hơn và sẽ chạy trong thời gian dài hơn so với các loại máy phát điện khác hiện có. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các địa điểm ở xa nơi có lưới điện chưa hoàn chỉnh.

✅ Về nhược điểm:

Tiếng ồn:  Đây là điều nên cân nhắc khi lựa chọn máy phát điện. Các thiết bị diesel có thể rất ồn, vì vậy chúng thường được đặt xa khu vực làm việc. Ngày nay, cũng có những hàng rào cách âm mà các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng để giảm âm thanh tại nơi làm việc, và máy phát điện công nghiệp cũng được sản xuất với lớp vỏ cách âm giúp giảm thiểu tiếng ồn rất tốt.

Chi phí:  Việc lắp đặt một máy phát điện diesel có thể tốn nhiều chi phí hơn ngay từ đầu so với các loại máy phát điện khác. Tuy nhiên, vì chi phí vận hành và bảo trì máy phát điện diesel rất thấp, bạn có thể thấy nó là sự lựa chọn kinh tế hơn theo thời gian.

Khả năng tiếp cận:  Bạn nên nhớ rằng có thể không tiếp cận được nhiên liệu trong thời gian mất điện, như thiên tai bão lũ ... Vì vậy hãy nhớ luôn luôn có sẵn nguồn cung cấp nhiên liệu diesel để tránh làm gián đoạn hoạt động của bạn.

Bộ phận lớn:  Mặc dù cực kỳ chắc chắn, nhưng động cơ diesel được làm từ các bộ phận lớn và nặng có thể khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn, cần có chuyên môn. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục được phần nào bởi bạn có thể liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện.

Thông thường, máy phát điện dự phòng có tuổi thọ từ 20-40 năm, tùy thuộc vào tần suất hoạt động và mức độ bảo dưỡng của chúng.

IV. Giá máy phát điện công suất lớn

Giá máy phát điện sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, động cơ cũng như công suất khác nhau sẽ cho mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, có thể tham khảo bảng giá sau:

Công suất

Giá

Từ 10kVA – 50kVA

241tr – 400tr

50kVA – 100kVA

400tr – 600tr

100kVA – 500kVA

600tr – > 1.800tr

 

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin trong website để nhận được báo giá chi tiết nhé !!

V. Bán máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp ngày nay được bán bởi rất nhiều cửa hàng khác nhau. Tại miền Trung, quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh có văn phòng tại Đà Nẵng.

Đơn vị phân phối máy phát điện uy tín, chất lượng tại miền Trung, kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng máy phát điện. Đã làm việc cung cấp máy, bảo dưỡng máy cho các đối tác lớn như Viễn thông khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cơ quan Nhà Nước, Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ … 

Đây hoàn toàn là đơn vị uy tín mà quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây.

Bài viết Máy phát điện công nghiệp hi vọng sẽ cung được những thông tin hữu ích đến với khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn hợp lí nhất.

Quý khách có thể gửi yêu cầu về thông số, giá máy phát theo thông tin bên dưới nhé.

Công ty CP Văn Hồng Thanh

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh

Địa chỉ: 515 Trường Chinh - P. An Khê - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng

SĐT:

1. 0979 448 584 (Thanh) Call - Zalo

Mail: thietbicongnghiep.vht@gmail.com

2. 0961 505 079 (Vương) Call – Zalo

Mail: mayphatdienhyundai.vht@gmail.com

3. 02363 813 838 (Công ty)

Fanpage: Máy phát điện chính hãng

Youtube: Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh

Toàn Vinh


Các bài viết khác
Tại sao nên chọn máy phát điện Diesel?
15 Jun

Tại sao nên chọn máy phát điện Diesel?

Trong thế giới ngày nay, khi giá nhiên liệu ngày càng tăng do nhu cầu ngày càng tăng và nguồn cung ngày càng giảm, bạn cần...
Vai trò của nước làm mát máy phát điện
15 Jun

Vai trò của nước làm mát máy phát điện

Trong quá trình hoạt động của máy phát điện có tiêu hao năng lượng. Các năng lượng này trở thành nhiệt năng. Nếu không...
Cách sử dụng máy phát điện di động
15 Jun

Cách sử dụng máy phát điện di động

Mất điện là chuyện thường xảy ra sau một trận bão lớn. Khi cúp điện và bạn không có máy phát điện dự phòng tự động,...
Bảo trì máy phát điện như thế nào?
28 May

Bảo trì máy phát điện như thế nào?

Nhằm làm tăng thời gian vận hành và sự làm việc ổn định của máy phát, chúng ta cần phải bảo trì và bảo dưỡng máy...
Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS
25 May

Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS

Tủ chuyển nguồn tự động (ATS) là thiết bị tự động chuyển nguồn điện từ nguồn chính sang nguồn dự phòng khi nguồn...
Cấu tạo của máy phát điện
23 May

Cấu tạo của máy phát điện

Cấu tạo của máy phát điện gồm động cơ, máy phát điện, hệ thống nhiên liệu, bộ điều chỉnh điện áp, hệ thống...
Hướng dẫn thay dầu cho máy phát điện hiệu quả nhất
20 May

Hướng dẫn thay dầu cho máy phát điện hiệu quả nhất

Máy phát điện khi đã sử dụng quá lâu sẽ không còn hoạt động ổn định và nhanh nhẹn như trước nữa. Một phần nguyên...
Những lưu ý khi mua máy phát điện cũ
16 May

Những lưu ý khi mua máy phát điện cũ

Vì lý do tài chính eo hẹp nên một số gia đình hay doanh nghiệp lựa cọn mua máy phát điện cũ. Nhưng không có nghĩa mua máy...
AVR là gì? AVR có chức năng gì trong máy phát điện?
13 May

AVR là gì? AVR có chức năng gì trong máy phát điện?

Bạn đã từng nghe đến AVR của máy phát điện bao giờ chưa? Hay nghe đến bộ điều chỉnh điện áp máy phát điện? Bạn...
Máy phát điện nano có thể tích hợp dưới màn hình smartphone, lướt ngón tay để tạo ra điện
12 May

Máy phát điện nano có thể tích hợp dưới màn hình smartphone, lướt ngón tay để tạo ra điện

Dung lượng pin lớn hay nhỏ sẽ không còn là vấn đề quan trọng nữa, khi mà công nghệ mới này được áp dụng trên smart...
Điểm khác nhau giữa máy phát điện 1 pha và 3 pha
11 May

Điểm khác nhau giữa máy phát điện 1 pha và 3 pha

Máy phát điện 1 pha và máy phát điện 3 pha là hai loại máy phát đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong cuộc sống...
Chế tạo thành công máy phát điện từ rác
10 May

Chế tạo thành công máy phát điện từ rác

Ngày 11.9, Công ty H-T Giang San (VN) đã ra mắt máy phát điện từ lò đốt rác tự nhiên, có thể đốt tất cả các loại rác...
Tin tức

Tại sao nên chọn máy phát điện Diesel?

Vai trò của nước làm mát máy phát điện

Cách sử dụng máy phát điện di động

Bảo trì máy phát điện như thế nào?

Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS

Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0979 448 584